CafeLand – Dự án đường Vành đai 3 có chiều dài hơn 11,8km, tổng vốn đầu tư 5.410 tỉ đồng sẽ được đầu tư bằng nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo kết luận về đề xuất Dự án phát triển tổng hợp tỉnh Khánh Hòa sử dụng nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới, giai đoạn 2021 - 2026.

Xem thêm: BĐS Khánh Hòa

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa thống nhất bổ sung hạng mục Dự án đường Vành đai 3 (đoạn từ đường Nguyễn Tất Thành đến đường Võ Nguyên Giáp) vào danh mục sử dụng nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới giai đoạn 2021 - 2026.

Dự án có tổng chiều dài hơn 11,8km, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 5.410 tỉ đồng, đã được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Dự án đường Vành đai 3 có điểm đầu là phía bắc giao với Quốc lộ 1 (xã Vĩnh Phương) và điểm cuối giao cắt với đường Nguyễn Tất Thành (xã Phước Đồng). Đây là tuyến đường trục chính hướng Bắc - Nam của TP. Nha Trang.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: duong vanh dai,giao thong,ha tang,von ODA

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.