CafeLand – Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 khiến công trình không nhập được thiết bị, không tập trung đông công nhân thi công nên chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội P.H Nha Trang sẽ dời lịch bàn giao căn hộ chậm hơn so với dự kiến.

Công ty Cổ phần thương mại đầu tư P.H Nha Trang – chủ đầu tư dự án chung cư nhà ở xã hội P.H Nha Trang đã gửi thông báo về việc dời lịch bàn giao căn hộ đến khách hàng mua nhà tại dự án.

Thay vì bàn giao vào quý 3/2019 và quý 1/2020 như cam kết trong hợp đồng thì dự án sẽ dời thời hạn bàn giao dự kiến từ ngày 31/5 đến 15/6/2020.

Lý do dời lịch bàn giao là do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19 khiến chủ đầu tư không nhập được thiết bị cần thiết, số lượng công nhân giảm sút do không tập trung đông người để phòng dịch bệnh.

Dự án P.H Nha Trang có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỉ đồng được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.470m2 gồm 3 toà tháp 26 tầng nổi, 1 tầng thầm cung ứng 1.272 căn hộ. Trong đó có 1.094 căn nhà ở xã hội.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: nha o xa hoi,ph nha trang,ban giao can ho,covid 19

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.