CafeLand - Hôm qua (3/11), Tập đoàn AEON (Nhật Bản) đã chính thức cắt băng khai trương Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên tại Hà Nội.

AEON MALL Long Biên là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hà Nội của Tập đoàn AEON.

AEON MALL Long Biên được xây dựng trên diện tích đất rộng 9,6ha với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 200 triệu USD. Trung tâm thương mại này có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.000m2, diện tích cho thuê 72.000m2 với 4 tầng nổi trên mặt đất, gồm các hạng mục như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi, văn phòng cho thuê, khu thể thao.

Đây là trung tâm thương mại thứ 3 tại Việt Nam và đầu tiên tại Hà Nội của Tập đoàn AEON, trước đó tập đoàn đã xây dựng 2 trung tâm thương mại ở Tp.HCM và Bình Dương. Theo kế hoạch đến năm 2020, AEON sẽ xây dựng 20 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.