Theo thông tin CafeLand vừa nhận được, dự kiến vào ngày 16/4 tới đây, Công ty TNHH Việt Thuận Thành sẽ tổ chức lễ khai trương nhà mẫu V_Citilight tại Km 36, Xa lộ Hà Nội, phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa.


Được biết, nhà mẫu V_Citilight là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất thành phố Biên Hòa với tổng diện tích khuôn viên lên đến 2000m2. Không gian khu nhà mẫu được bố trí hợp lý, trang nhã, bao gồm hai loại căn hộ mẫu 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và phòng kinh doanh Biên Hòa.

Dự án V_Citilight được xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích gần 2,9ha. V_Citilight gồm 3 khu A, B, C với 7 block cao từ 24 -29 tầng cung cấp 1.236 căn hộ cao cấp kết hợp cùng 36.969m2 trung tâm thương mại hiện đại và tiện nghi. Các căn hộ V_Citilight có diện tích rất đa dạng. Từ căn hộ 1 phòng ngủ, 1 WC với diện tích 50,4m2 cho đến các căn Penthouse 4 phòng ngủ với diện tích lên đến 390,4m2. tag: V_Citilight, nha mau V_Citilight, Nhà mau lon nhat bien hoa

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.