CafeLand - Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa chính thức đưa vào hoạt động Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre tại phố Thợ Nhuộm, Hà Nội.

Khách sạn Mường Thanh Hà Nội Centre là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao với 112 phòng tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều loại phòng phù hợp với khách công vụ và cho đoàn khách du lịch. Tất cả các loại phòng được thiết kế trang nhã, tinh tế với chất liệu gần gũi với thiên nhiên.

Trước đó, tập đoàn đã ra mắt khách sạn Mường Thanh Cửa Lò và Cần Thơ, nâng tổng số khách sạn đã đi vào hoạt động của Tập đoàn Mường Thanh lên con số 30. Các khách sạn của Mường Thanh có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành Việt Nam như: Hà Nội, Lai Châu, Lào Cai, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Đà Lạt.

TThịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.