CafeLand - Vừa qua, Công ty CP Khatoco - Liberty đã khai trương Khách sạn Liberty Central Nha Trang tại số 07 - 09 Biệt Thự, Thành phố Nha Trang.

Một góc Liberty Central.

Đây là công trình nằm trong chuỗi hệ thống khách sạn 4 sao mang thương hiệu Liberty Central và cũng là dự án được hợp tác giữa Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco) và Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty (Liberty).

Liberty Central Nha Trang được xây dựng trên diện tích 1.240m2, có 20 tầng với 227 phòng ngủ có tầm nhìn hướng biển và hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, cà phê, hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục, massage, karaoke, executive lounge, lobby shop…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.