Công ty CP Đầu tư - Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (MDIT) vừa chính thức đi vào hoạt động tại số 34, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 

MDIT có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, chuyên đầu tư khai thác các dự án bất động sản du lịch, kinh doanh du lịch lữ hành nội địa và quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực cho nhu cầu phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), cũng như các dịch vụ khác liên quan đến du lịch như: đại lý bán vé máy bay, vé tàu cao tốc. Theo Hiệp hội Du lịch ĐBSCL, MDIT được thành lập còn nhằm thực hiện tốt mục tiêu liên kết, hợp tác cùng các công ty thành viên của hiệp hội, phát triển du lịch cho cả vùng ĐBSCL.

Ông Trần Đạt Duy, Chủ tịch HĐQT của MDIT, cho biết: mục tiêu của Công ty phấn đấu tới năm 2020 sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư du lịch ở ĐBSCL, niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán
Cafeland.vn - Theo Báo Đầu Tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.