CafeLand- Vừa qua, The Ascott Limited (Ascott) – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand đã chính thức khai trương tòa nhà khách sạn – căn hộ Citadines Bayfront Nha Trang do MIPEC làm chủ đầu tư.

Đại diện Ascott cho biết, đây là tòa nhà mang thương hiệu Citadines đầu tiên tại Việt Nam.

Tòa nhà bao gồm hơn 310 phòng với nhiều loại hình từ phòng khách sạn studio cho đến căn hộ đầy đủ tiện nghi 1 phòng ngủ, hướng biển, nội thất được thiết kế theo phong cách biển. Đi kèm đó là các tiện ích hồ bơi, đại sảnh hoặc nhà hàng, cafe và bar.

Ascott hiện có một danh mục gồm 23 căn hộ dịch vụ với gần 5.000 căn hộ trên khắp Việt Nam. Ngay sau Citadines Bayfront Nha Trang, Ascott sẽ khai trương thêm 13 tòa nhà trong bốn năm tới. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.