CafeLand – Sáng nay (11/11/2011), tại số 2 Lê Thị Riêng, quận 1 đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ bất động sản mini 2011 với chủ đề “Mua nhà đón tết”, có sự tham gia 13 gian hàng của các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn Tp.HCM.

Khai mạc hội chợ bất động sản mini 2011

Lễ cắt băng khai mạc hội chợ bất động sản mini 2011. Ảnh: Minh Nguyệt


Hội chợ bất động sản mini 2011 là dịp để người có nhu cầu nhà ở hưởng những ưu đãi cao nhân dịp Tết sắp đến của các chủ đầu tư như: C.T Group, Hòa Bình, Nhà Việt Nam, Vạn Phát Hưng, Sông Đà Cửu Long, 584, Bến Thành Đức Khải, GS, Gia Phú, Đất Lành, Nam Tiến, Thuận Việt, An Vui,…

 

Theo bà Đinh Thị Bích Thảo – Tổng Giám đốc C.T Land cho biết: Trong tình hình kinh tế có nhiều khó khăn, mô hình hội chợ mini này được cả chủ đầu tư và người mua hưởng ứng vì chi phí thấp, triển khai nhanh, dễ thu hút khách hàng và kích thích cung cầu thực sự của thị trường.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.