CafeLand - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tây Sài gòn và Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo vừa ký biên bản ghi nhớ để tài trợ vốn đối với công nhân vay vốn mua căn hộ thuộc dự án Chung cư Tân Tạo Plaza 2,3 do Công ty Tân Tạo làm chủ đầu tư.

Theo biên bản ghi nhớ, BIDV sẽ tài trợ vốn cho khách hàng mua dự án do công ty Tân Tạo làm chủ đầu tư với mức lãi suất ưu đãi thuộc nguồn tái cấp vốn 30 nghìn tỷ đồng của Ngân hàng Nhà nước.

Công ty Tân Tạo cần có trách nhiệm cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý của dự án chung cư Tân Tạo Plaza 2,3 để chứng minh dự án thuộc chương trình nhà ở xã hội dành cho công nhân trong khu công nghiệp Tân Tạo.

Đồng thời, công ty Tân Tạo cũng cam kết sẽ mua lại căn hộ trong thời gian 10 năm kể từ khi ký hợp đồng mua bán nếu khách hàng vi phạm nghĩa vụ vay vốn tại hợp đồng tín dụng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.