Sau nhiều lần "vây" dự án đòi nhà bất thành, nhiều khách hàng tiếp tục căng băng rôn tại văn phòng The Sunrise Bay để đòi quyền lợi.

Khách hàng căng băng rôn đòi nhà tại dự án liên quan đến Vũ "nhôm"

Sáng 2/10, hàng chục khách hàng mua nhà tại dự án The Sunrise Bay (quận Hải Châu, Đà Nẵng) tập trung tại Văn phòng bán hàng The Sunrise Bay, căng băng rôn yêu cầu chủ đầu tư bàn giao nhà.

Bà L., khách hàng của dự án cho biết, căn nhà thô ba tầng tại dự án trước đây được mua với giá hơn 5 tỷ đồng. Bà đã nộp 99% giá trị hợp đồng nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn trễ hẹn giao nhà nên rất lo lắng.

Bà L. cho biết thêm, sáng nay (2/10) lãnh đạo chủ đầu tư dự án không có mặt gặp khách hàng, chỉ có một người được cho là Giám đốc bán hàng của The Sunrise Bay có mặt.

Trước đó, tại buổi đối thoại với khách hàng (ngày 22/8), ông Trần Đức Huỳnh, Tổng giám đốc Công ty TNHH The Sunrise Bay cho biết, dự án chưa thể triển khai là do chưa có kết luận của Thanh tra Chính phủ liên quan đến dự án.

"Từ năm 2017 khi nhận được thông báo quyết định thanh tra dự án của TTCP, đơn vị nhiều lần làm việc với thanh tra. Đến tháng 3/2018, các cuộc làm việc với TTCP tạm dừng nhưng đến nay không thấy công bố kết luận thanh tra", lời ông Quỳnh.

Theo các khách hàng, từ cuối năm 2016, Công ty TNHH The Sunrise Bay đã thông qua nhà phân phối bán hơn 1.000 căn nhà phố, biệt thự theo hình thức hợp đồng đặt cọc. Giá trị các căn nhà tại đây có giá dao động từ 4 - 9 tỉ đồng.

Như Báo Giao thông đưa tin, Khu đô thị quốc tế Đa Phước (The Sunrise Bay) là dự án liên quan Vũ "nhôm". Thanh tra Chính phủ đã công bố quyết định thanh tra việc quản lý và sử dụng đất đai tại dự án này. Thời kỳ thanh tra từ năm 2003 đến 2016 nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận chính thức.

Ngọc Vũ - Vĩnh Nhân (Giao Thông)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.