CafeLand - Vừa qua, Công ty Keppel Land Việt Nam đã đến thăm và tặng quà hai nhà tình thương ở tỉnh Đồng Nai.

Hơn 40 tình nguyện viên từ Keppel Land Việt Nam đã đến thăm hỏi và chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh tại các mái ấm tình thương – Tu Viện Đức Mẹ La Vang và Nhà Phan Sinh tại tỉnh Đồng Nai.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp nhân viên Keppel Land tham gia vào hoạt động thiện nguyện tại hai mái ấm này, nơi nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi các em bị tật nguyền do di chứng chất độc màu da cam, cũng như những cụ già neo đơn và những người bị bệnh tâm thần.

Được biết, Keppel Land đang phát triển dự án khu đô thị tích hợp ven sông tại Đồng Nai. Khu đô thị tích hợp này sẽ cung cấp 7.850 ngôi nhà bao gồm nhà phố, biệt thự và căn hộ cùng với các tiện ích thương mại.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Keppel Land

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.