CafeLand - Công ty CP đầu tư Nam Long đã phân phối là 7,1 triệu cổ phiếu cho Ibeworth, một công ty Keppel Land nắm 100% quyền kiểm soát. Với giá bán 19.800 đồng/cổ phiếu, tổng số tiền thu về từ việc chào bán cổ phiếu là 140,58 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Khu căn hộ Flora, một trong những dự án do Nam Long làm chủ đầu tư.

Trước đó, ngày 5/5, Nam Long đã gửi hồ sơ đến Uỷ ban chứng khoán Nhà nước để đăng ký chào bán tiêng lẻ cho Keppel Land. Theo đó, Nam Long đăng ký chào bán 15 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Tổng số vốn huy động dự kiến là 315 tỷ đồng, tính trên giá phát hành là 21.000 đồng/cổ phiếu.

Ngày bắt đầu chào bán là 18/5 ngày kết thúc đợt chào bán là 07/07/2015.

Ngày 16/6/2015, Keppel Land đã chỉ định Ibeworth, một công ty Kepple Land nắm 100% quyền kiểm soát, để đại diện Keppel Land mua cổ phần chào bán riêng lẻ của Nam Long.

Như vậy, với là 7,1 triệu cổ phiếu đã bán cho Keppel Land, Nam Long đã bán được 47,3% tổng số cổ phiếu dự kiến chào bán.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.