CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn đầu tư bất động sản Keppel Land đã ký hợp đồng cho thuê khoảng 15.000m2 diện tích bán lẻ của Saigon Centre giai đoạn 2 tại Tp.HCM với Takashimaya Singapore.

Keppel Land: Cho thuê 15.000m2 Saigon Centre giai đoạn 2

Bên cạnh đó, Công ty phát triển Toshin – chi nhánh bất động sản của Takashimaya mua cổ phần của Keppel Land để nắm giữ 22,7% cổ phần của dự án Saigon Centre giai đoạn 2.

Khi hoàn thành vào năm 2015, Saigon Center giai đoạn 2 cao 45 tầng, trong đó có 7 tầng với khoảng 50.000m2 dành cho khu thương mại và ẩm thực, 40.000m2 dành cho khu văn phòng hạng A và hơn 200 căn hộ cho thuê cao cấp.

Như vậy, Takashimaya đầu tư vào thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ làm tăng nhu cầu thuê mặt bằng bán lẻ ở khu vực trung tâm thành phố.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.