CafeLand - Tại hội chợ triển lãm đầu tư tại Bangkok, Giám đốc điều hành của Jones Land LaSalle, bà Suphin Mechuchep cho biết thị trường bất động Thái Lan vẫn đang hoạt động tốt.

Jones Lang LaSalle: Bất động sản Thái Lan có sự tăng trưởng
Cụ thể, phân khúc căn hộ chung cư trong khu vực trung tâm thành phố Bangkok hoạt động khá tốt bất chấp các vấn đề chính trị xảy ra trong nước và nền kinh tế các nước phương Tây gặp nhiều khó khăn.

Hiện, giá bất động sản Thái Lan chỉ bằng 10% so Hồng Kông Singapore . Vì thế, các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi quyết định mua tài sản để tránh lạm phát và chủ yếu là mua nhà rồi cho thuê lại.

Theo đó, các thành phố Narathiwat , Charoen Kung cùng 2 tuyến đường Chan và Sukhumvit là những địa điểm hấp dẫn để đầu tư.

Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản Thái Lan đang dần hồi phục sau trận lũ lụt xảy ra vào năm ngoái.

Thanh Trúc (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.