CafeLand – Vừa qua Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Xây Dựng (Investco) đã tổ chức lễ cất nóc và hoàn thành phần thô của tòa nhà 155 Nguyễn Chí Thanh.

Về cơ bản, phần thô của tòa nhà 155 Nguyễn Chí Thanh đã hoàn thành và bắt đầu bước sang giai đoạn xây tô, hoàn thiện.

alt

Dự án chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh được xây dựng trên diện tích 3.121m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư là 1.024m2 và diện tích xây dựng công trình công cộng là 2.097m2.

Dự án có quy mô 272 căn hộ, gồm 2 block nhà cao 18 tầng, trong đó 1 block phục vụ cho chương trình tái định cư của Quận 5. Tầng trệt, tầng 1 và tầng 2 đã được Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Quận 5 mua để làm trụ sở giao dịch. Từ tầng 3 đến tầng 18 là các căn hộ có diện tích khoảng 60m2.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kĩ thuật TP HCM (CII) và Công ty Quản lý Nhà Quận 5. Dự kiến quý 2/2011 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao căn hộ.
tag: chung cu 155 nguyen chi thanh, investco, le cat noc chung cu 155 nguyen chi thanh
Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.