Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông chọn Công ty cổ phần Đầu tư - Kinh doanh Nhà (Intresco) thực hiện dự án khu trung tâm thương mại dịch vụ tại thị xã Gia Nghĩa.

Dự án đầu tư khu trung tâm thương mại dịch vụ thuộc sân bay Gia Nghĩa có diện tích đất 44,6 ha. Đây là khu phức hợp bao gồm khách sạn, khu thương mại, các dịch vụ trên đỉnh đồi, khu biệt thự trong rừng, dọc sườn đồi với 15 ha diện tích rừng thông. Khu trung tâm thương mại dịch vụ này được một công ty của Pháp chuyên thiết kế biệt thự ở địa hình cao phù hợp với cảnh quan, thiên nhiên thiết kế.

Bản đồ phối cảnh dự án Đăk Nông

Hiện nay, các thủ tục dự án đã hoàn tất và dự kiến khởi công vào ngày 8/9. Dự án được xây dựng để đáp ứng nhu cầu về thương mại và dịch vụ của người dân địa phương, đồng thời đón đầu sự phát triển của thị xã Gia Nghĩa trong vài năm tới.

Công ty cổ phần Đầu tư - Kinh doanh Nhà (Intresco) thành lập từ tháng 1/2001, từ việc cổ phần hóa Công ty Đầu tư - Kinh doanh Nhà thuộc tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn. Intresco niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM vào ngày 19/10/2009, mã cổ phiếu: ITC. Một số dự án tiêu biểu của Intresco như Cao ốc 223 Hoàng Văn Thụ - 146 Nguyễn Văn Trỗi, Khu dân cư Long Thới...

Cafeland.vn - Theo (Nguồn: Intresco)

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.