Dự án trị giá 160 triệu USD, có diện tích 16.600 m2, xây tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
alt

Thông tin trên do ông Peter R. Ryder, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Indochina Capital cho biết.

Cũng trong năm nay, một dự án bất động sản khác của Indochina Capital cũng được hoàn thành là khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Đà Nẵng & Spa trị giá 130 triệu USD.

Năm 2010, doanh thu Indochina Capital đạt khoảng 40 triệu USD. Tập đoàn, đóng thêm hơn 180 triệu USD vào vốn đầu tư vào Quỹ Indochina Land Holdings 3 (ILH3) - quỹ bất động sản thứ ba của tập đoàn và thiết lập quan hệ đối tác với ORIX - một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu Nhật Bản.

Khoản đầu tư đầu tiên mà tập đoàn thực hiện từ Quỹ ILH3 sẽ dành cho Khu dân cư Nam Sài Gòn tại huyện Nhà Bè, TPHCM - dự án gồm 1.000 - 1.200 căn hộ hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hiện đang trong giai đoạn thiết kế xây dựng và lập đồ án tổng thể.

Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.