CafeLand - Sáng 16/9, Indochina Capital và Tập đoàn Kajima đã ký kết thành lập liên doanh Indochina Kajima Development (ICC-Kajima).

Đại diện hai bên tại lễ ký kết sáng 16/9

Theo đó, Indochina Capital và Công ty Kajima sẽ là đối tác bình đẳng trong liên doanh mới với tổng vốn đầu tư ước tính lên tới 1 tỷ USD trong 10 năm tới.

Theo đại diện Indochina Capital, ngay sau lễ ký kết thành lập liên doanh, hai bên sẽ bắt tay triển khai nhiều dự án quy mô tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Cụ thể, ban đầu sẽ tập trung vào các dự án nhà ở đô thị, trong các phân khúc nhà ở và khách sạn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM. Công ty sẽ tập trung chủ yếu cung cấp các sản phẩm bất động sản dưới hình thức khu nghỉ dưỡng - căn hộ dịch vụ - khách sạn và nhà ở.

Indochina Capital là tập đoàn bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Tại thị trường Việt Nam, Indochina Land (thuộc Indochina Capital) được biết đến qua việc đầu tư và phát triển các dự án như The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang,…

Trong khi đó, Tập đoàn Kajima được thành lập năm 1840, là một trong 4 nhà thầu lớn nhất Nhật Bản và nhà phát triển bất động sản ra thị trường nước ngoài lớn nhất nước này. Hiện, Tập đoàn có giá trị vốn hóa thị trường 750 tỷ Yên, tương đương khoảng 7,5 tỷ USD.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.