CafeLand – Vừa qua, Công ty CP Đầu tư phát triển hạ tầng IDICO (IDICO-IDI) đã được UBND TPHCM chỉ định là nhà đầu tư dự án đường song hành Hà Huy Giáp.

Dự án đường song hành Hà Huy Giáp, kết nối từ cầu Phú Long mới đến Quốc lộ 1A thuộc địa bàn quận 12 được Chính phủ phê duyệt đầu tư theo hình thức BOT và BT.

Với tổng mức đầu tư dự kiến là 2.500 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng, đường song hành Hà Huy Giáp là công trình giao thông đường bộ cấp I, đường chính đô thị, với vận tốc thiết kế 80 km/h. Tuyến đường có chiều dài 4km, gồm 6 làn xe.

Bản đồ vị trí các khu đất quận 12 thống nhất khai thác để hoàn vốn dự án xây đường song hành Hà Huy Giáp - Nguồn internet.

Cùng với hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng được bố trí dọc suốt tuyến, dự án đường song hành Hà Huy Giáp được xây dựng nhằm mục đích góp phần hoàn thiện tuyến giao thông hướng vào trung tâm thành phố, rút ngắn khoảng cách địa lý giữa 2 khu vực phát triển kinh tế năng động nhất hiện nay là TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội khu vực Quận 12 và huyện Thuận An cũng như của TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Được biết, IDICO-IDI sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục đàm phán Hợp đồng, hoàn chỉnh hồ sơ dự án để trình cơ quan thẩm quyền phê duyệt theo quy định.

Lê Tuấn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.