CafeLand - Theo thông tin từ Cơ quan Quản lý dân số Hy Lạp, trong tháng 4 tỷ lệ thất nghiệp tăng 21,8% so với tháng 12/2011 là 21%. Tính bình quân có khoảng 1.000 người thất nghiệp/ngày.

Hy Lạp: Gần 1000 người thất nghiệp mỗi ngày


Người dân Hy Lạp đang xếp hàng tìm việc tại thủ đô Athena


Theo thống kê được biết, tổng số người thất nghiệp cho đến nay khoảng 1,08 triệu người (trong đó 50,8% công nhân lao động độ tuổi từ 15-24 mất việc), 3,34 triệu người chưa có nhu cầu tìm việc và 3,88 triệu người đã có việc làm ổn định.


Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) dự báo năm 2012 kinh tế Hy Lạp sẽ suy giảm 4,8%. Ngoài ra dự đoán cũng cho rằng mức nợ của Hy Lạp sẽ tăng từ 163%.

Trường Khiêm (Channelnewsasia)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tai chinh

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.