CafeLand - Ngày 9/12 tới, Hưng Thịnh Land sẽ mở bán đất nền dự án Khu dân cư trung tâm mở rộng phường 6 do Công ty Idico làm chủ đầu tư tại phường 6, Tp.Tân An, Long An với giá từ 4 triệu/m2.

Phối cảnh dự án.

Khu dân cư trung tâm mở rộng phường 6 có quy mô 31 ha, bao gồm nhà phố, căn hộ cao cấp, TTTM, trường học, trung tâm y tế, … Hiện hạ tầng của dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Theo Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó tổng giám đốc Hưng Thịnh Land, đối tượng mà Hưng Thịnh Land nhắm đến khi phân phối dự án này là những khách hàng đang tìm kiếm đất nền có mức giá khởi điểm thấp để đầu tư đón đầu.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.