CafeLand – Vừa qua Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4 và UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức lễ khởi công dự án khu biệt thự phía Tây đường Nguyễn Đức Cảnh, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

alt

Dự án được thực hiện theo hình thức đầu tư xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và nhà ở, được chia làm hai giai đoạn chính: Giai đoạn đầu tư xây dựng hạ tầng khu dân cư và giai đoạn đầu tư xây dựng, kinh doanh.

Dự án có quy mô 34.148m2, gồm 65 căn biệt thự xây thô 3,5 tầng, với tổng số vốn đầu tư 85 tỷ đồng. Dự kiến dự án được hoàn thành vào quý I/2013.

tag: le khoi cong du an biet thu o thanh hoa, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng HUD4

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.