Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 vừa cho biết, do thị trường không thuận lợi công ty đã giãn tiến độ chào bán đợt 4 dự án Golden Palace tại Tô Hiệu (Hà Đông).
Trước đó, chủ đầu tư dự kiến cuối quý III sẽ chào bán nốt 60 căn hộ của dự án này. Trong các đợt chào bán trước, HUD3 đưa ra mức giá 20 triệu đồng/m2.

HUD3 lùi ngày chào bán dự án Golden Palace
Phối cảnh dự án Golden Place
 
Golden Palace được xây dựng trên diện tích 4.021m2 tại số 121-123 đường Tô Hiệu (quận Hà Đông, TP Hà Nội). Dự án gồm tòa nhà cao 30 tầng với khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ sang trọng. Hai tầng hầm của tòa nhà có diện tích 5.100m2, một phần dành cho hệ thống kỹ thuật của ngôi nhà còn toàn bộ sử dụng làm gara ô tô, xe máy với sức chứa khoảng 350 xe máy và 105 ôtô.
 
Tầng 1 được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà. Từ tầng 2 - 5 dành làm văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn 8.625m2. Từ tầng 6 - 29 được thiết kế thành 240 căn hộ riêng biệt có diện tích 114 -129m2 với 3 phòng ngủ. Đặc biệt, 4 penthouse được xây dựng trên tầng cao nhất của tòa nhà với diện tích 275m2 và 325m2.
 
Tính đến cuối tháng 11, dự án đã thi công đến phần bê tông cốt thép sàn tầng 19. Theo thống nhất của Ban quản lý dự án, đơn vị tư vấn giám sát và nhà thầu, trong thời gian tới, phần bê tông cốt thép sàn tầng sẽ rút từ 9 ngày xuống còn 8 ngày/sàn để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ tổng thể của toàn bộ dự án.
 
Hiện, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn tất hồ sơ để lựa chọn các gói thầu hoàn thiện. Theo kế hoạch, tháng 2/2012 sẽ kết thúc phần thân bê tông cốt thép và bàn giao nhà cho khác hàng vào cuối quý I/2013.
Theo Linh Vân (DĐDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.