CafeLand - Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, giá thuê văn phòng ở HongKong có thể giảm từ 10% – 15% trong vài năm tới.

HongKong: Giá thuê văn phòng có thể giảm

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Hiện nay, HongKong là một trong top các quốc gia có giá thuê văn phòng đắt nhất thế giới với tỷ lệ trống ở mức cao nhất chỉ có 2,7%. Mức giá trung bình khoảng 213,7 USD/fit vuông, tăng 32,3% trong suốt năm vừa qua.

Tuy nhiên, theo dự báo của các chuyên gia kinh tế HongKong, tỷ lệ cho thuê sẽ giảm khoảng 5% trong những tháng cuối năm 2011. Đến năm 2012, tỷ lệ này có thể giảm đến 25%.

Ngoài ra, nếu nền kinh tế HongKong không gặp phải những trở ngại, giá thuê sẽ giảm từ 10% - 20%, nếu có sự suy giảm này sẽ giảm mạnh từ 35% - 40%.

Tường Vy (Property report)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.