CafeLand – UBND TP.HCM vừa phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước Quốc lộ 1A (từ cầu vượt ngã tư An Sương đến đường Nguyễn Văn Quá, Quận 12) với tổng mức đầu tư hơn 284 tỷ đồng.

Dự án do Trung tâm điều hành chống ngập nước làm chủ đầu tư có tổng chiều dài 2.820 m với điểm đầu từ cầu vượt An Sương và điểm cuối là đường Nguyễn Văn Quá.

Bên cạnh thi công lắp đặt các cống thoát nước hai bên tuyến, chủ đầu tư cũng tiến hành cải tạo mặt đường và hệ thống vỉa hè, cây xanh trong phạm vi dư án. Dự án sẽ sử dụng diện tích gần 140.000m2 đất và có tổng vốn đầu tư hơn 284 tỷ đồng nguồn vốn từ ngân sách thành phố.

Dự kiến thời gian thực hiện dự án sẽ được tiến hành từ năm 2016 – 2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.