Theo báo cáo điều tra thị trường vừa được công bố, của cơ quan nghiên cứu chuyên về bất động sản Vương quốc Anh, Rightmove, khoảng 26% được hỏi tại Anh có kế hoạch mua nhà lần đầu trong vòng 12 tháng tới, trong đó có tới 1/3 hy vọng giá nhà sẽ giảm trong thời gian dó.
Cũng theo báo cáo này, khoảng 69% dân Anh dự định mua nhà cùng vợ hoặc chồng, 27% muốn mua nhà bằng tiền của chính mình, 2,5% chờ cha mẹ hoặc người thân mua và 0,7% mong nhờ vả bạn bè. Đặc biệt, báo cáo nhấn mạnh: hơn một nửa số người Anh (56%) muốn mua nhà nằm trong độ tuổi từ 25 đến 35, nhóm thứ hai, với 18%, nằm trong độ tuổi 25.

Cuộc điều tra được tiến hành với 25.000 người là công nhân Anh.

Cafeland.vn - Theo Thị Trường & Giá Cả
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.