CafeLand – Dự án nhà xưởng cho thuê đầu tiên với tổng diện tích 29,6ha và tổng vốn đầu tư hơn 1.050 tỉ đồng sẽ được khởi công tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Công ty Cổ phần Long Hậu vừa công bố dự án Nhà xưởng cho thuê đầu tiên với tổng diện tích 29,6ha và tổng vốn đầu tư hơn 1.050 tỷ đồng tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.

Theo đó, dự án này được được phân chia thành 3 giai đoạn, dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý 4/2018. Nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống văn phòng và trang thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ các doanh nghiệp phụ trợ ngành công nghệ cao.

Bên cạnh Nhà xưởng xây sẵn theo thiết kế với diện tích linh hoạt từ 500 - 3.300 m2, Công ty Long Hậu còn dành gần 20ha cho sản phẩm Nhà xưởng xây theo yêu cầu (Built-to-suit) và Nhà xưởng cao tầng nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Theo lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng đã có gần 400ha đất sạch với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư. Đã có 15 dự án được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư vào Khu Công nghệ cao Đà Nẵng với tổng vốn khoảng 400 triệu USD.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.