CafeLand - Ngày 25/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) cùng với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua nhà tại các dự án của Công ty này.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vốn vay từ 60% - 70% giá trị tài sản đảm bảo với lãi suất vay 12%/năm được cố định trong 12 tháng và sau đó sẽ tính theo lãi suất thông thường của Vietcombank nhưng không cao hơn lãi suất do Ngân hàng nhà nước quy định. Thời hạn vay tối đa là 10 năm.

Được biết, Hodeco đang tiến hành chào bán các dự án như: Đất nền biệt thự và nhà phố Khu đô thị mới Phú Mỹ, Chung cư 18 tầng lô B – 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Siêu thị kết hợp chung cư 18 tầng Phú Mỹ.

Dự kiến trong khoảng thời gian cuối quý 3 đầu quý 4/2012, Hodeco sẽ tiếp tục chào bán dự án Khu nhà ở Tây 3/2 và Khu đồi Ngọc Tước II.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.