CafeLand – Vào ngày 28/3/2011 chủ đầu tư Công ty CP TV-TM-DV Địa Ốc Hoàng Quân đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng nguyên tắc về việc thi công xây dựng dự án Sovrano Plaza với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình.

alt

Đại diện công ty Hoàng Quân và công ty Hoà Bình ký kết hợp đồng nguyên tắc

Dự án Sovrano Plaza tọa lạc tại Phường 7, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh. Gồm các khu phức hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê… với tổng diện tích khuôn viên đất 37.600m2 và tổng mức vốn đầu tư là 2.030 tỷ đồng. Tổng số căn hộ là 1.000 căn và diện tích thương mại hơn 30.000 m2. Sẽ được khởi công vào ngày 5 tháng 5 năm 2011 và dự kiến hoàn thành sau 36 tháng thi công.

Ngoài ra, Công ty CP TV-TM-DV Địa Ốc Hoàng Quân cũng đã ký hợp đồng nguyên tắc với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình để tổ chức thi công tòa cao ốc văn phòng tại địa chỉ 35 Hàm Nghi, với diện tích khuôn viên đất 600m2, tòa nhà được thiết kế 3 tầng hầm và 16 tầng cao, chiều cao tương đương 58m. Phần xây dựng hơn 7.500 m2 sàn trong đó bao gồm hơn 1.700 m2 bãi đỗ xe. Tổng mức vốn đầu tư là hơn 660 tỷ đồng với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A.

tag: hoang quan, hoa binh, Sovrano plaza

Thành Công
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.