CafeLand - Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân và công thành viên là Hoàng Quân Mê Kông đã chính thức ký hợp đồng cho thuê đất với hai đối tác là CJ Vina Agri và Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long.

Tổng diện tích đất cho thuê hơn 11ha, các hợp đồng cho thuê đất chính thức có hiệu lực từ ngày 12/4/2017.

Theo đó, Tập đoàn Hàn Quốc CheilJedang 62.460m2 đất tại Khu công nghiệp Bình Minh (Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long) để tiến hành xây dựng các nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Đây là tập đoàn chuyên thuê chuyên sản xuất thức ăn, thuốc, dược phẩm, công nghệ giải trí, truyền thông, dịch vụ thương mại trên toàn cầu.

Đồng thời, Công ty New Hope Vĩnh Long sẽ thuê lại khu đất có tổng diện tích là 48.600m2 ở Khu công nghiệp Bình Minh để xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm cung ứng cho thị trường các tỉnh phía Nam và xuất khẩu sang nước ngoài.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.