CafeLand – Vừa qua, trưởng ban quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận đã chứng nhận giấy phép đầu tư của Công ty TNHH Một Thành Viên Bột Zircon Việt Nam vào khu công nghiệp Hàm Kiệm 1, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là dự án do công ty Hoàng Quân Bình Thuận làm chủ đầu tư.

Hoàng Quân: Cho thuê 15.000m2 đất tại khu công nghiệp Hàm Kiệm 1

Theo đó, Công ty TNHH Một Thành Viên Bột Zircon Việt Nam sẽ thuê lại 15.000m2 đất tại khu công nghiệp Hàm Kiệm với tổng vốn đầu tư của dự án là 148,123 tỷ đồng, với thời gian hoạt động là 46 năm. Dự án này đã nâng số diện tích cho thuê tại khu công nghiệp Hàm Kiệm 1 lên khoảng 23,1ha.

Dự kiến, Công ty Bột Zircon sẽ bắt đầu triển khai xây dựng nhà xưởng vào quý III/2011 và sẽ vận hành chính thức vào quý II/2012. Dự án có tên gọi chính thức là: “Nhà máy nghiền Zircon siêu mịn”. tag: khu cong nghiep ham kiem, bat dong san hoang quan, hoang quan

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.