Hai ngày sau khi Công ty TNHH Hoàng Lan Đà Lạt có văn bản đề xuất tài trợ lập quy hoạch chi tiết 1/500 và đề xuất đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản đồng ý về nguyên tắc cho phép doanh nghiệp này triển khai thực hiện.

Theo đó, UBND tỉnh Lâm Đồng vừa đồng ý về nguyên tắc để Công ty TNHH Hoàng Lan Đà Lạt khảo sát, nghiên cứu và tài trợ kinh phí lập quy hoạch chi tiết 1/500 (khoảng 100 ha) thuộc phân khu chức năng số 10 – Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm như đề xuất của Công ty.

UBND tỉnh Lâm Đồng giao Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty TNHH Hoàng Lan Đà Lạt để kiểm tra, rà soát đảm bảo phù hợp với quy định, quy hoạch chung và phạm vi quy hoạch không trùng lấn với các dự án, đồ án quy hoạch khác đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương.

Trước đó, ngày 17/1/2022, Công ty TNHH Hoàng Lan Đà Lạt có văn bản số 01/CV-HLĐL/2022 gửi UBND tỉnh Lâm Đồng về việc đề xuất tài trợ lập quy hoạch chi tiết 1/500 và đề xuất đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Hồ Tuyền Lâm tại Đà Lạt.

Theo đó, vị trí đề xuất lập quy hoạch chi tiết và đầu tư dự án có quy mô khoảng 100 ha, thuộc phân khu chức năng số 10 – Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Khu đất có ranh giới phía Bắc giáp với hồ Tuyền Lâm; phía Nam giáp khu vực rừng hiện hữu; phía Đông giáp với khu du lịch rừng lá phong; phía Tây giáp khu vực rừng hiện hữu.

Công ty TNHH Hoàng Lan Đà Lạt cho biết, dự án có định hướng sẽ đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, thăm quan, khám phá của nhân dân trong vùng và du khách thập phương,…

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: lam dong

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Lâm Đồng

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.