CafeLand - Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vừa chính thức được chỉ định là nhà phát triển độc quyền dự án IDICO Tân Phú do Tổng công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam (IDICO) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án căn hộ IDICO Tân Phú.

Dự án IDICO Tân Phú đánh dấu bước đầu IDICO đặt chân vào thị trường bất động sản Tp.HCM sau khi phát triển nhiều công trình hạ tầng khu công nghiệp quy mô lớn tại các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 9.000m2 với 3 block cao 20 tầng. Toàn bộ dự án có 741 căn hộ có diện tích từ 42-72m2.

Bên cạnh đó là phần tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân như: phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, khu điểm hẹn cafe, cửa hàng mua sắm,…

TThịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.