CafeLand – Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai vừa có báo cáo kết quả phát hành trái phiếu ngày 17/8 vừa qua.

Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã phát hành thành công 850 trái phiếu với tổng giá trị là 850 tỷ đồng.

Được biết, trái phiếu có kỳ hạn 3 năm và lãi được trả sau với định kỳ 6 tháng/lần. Lãi suất các năm sau được xác định bằng trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân bằng VND, kỳ hạn 12 tháng công bố tại chi nhánh của 4 ngân hàng tại tỉnh Gia Lai gồm: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank cộng biên độ 5%/năm.

Trong quý 2, lĩnh vực kinh doanh bất động sản, hàng hóa và dịch vụ mang lại cho Hoàng Anh Gia Lai 306,3 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 120,5 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2011.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

850 Tỷ Đồng Trái Phiếu     Nguyễn Hoàng - 21/08/2012 10:42 AM     Trả lời

mệnh giá trái phiếu sao mà đắt quá 1 tỷ/trái phiếu,ghê thật.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.