CafeLand – Tính đến thời điểm trung tuần tháng 7/2011, dự án West Lake Dominium - C2 Xuân Đỉnh đã thi công xong tầng 12 và đang thực hiện các tầng cao hơn.

Hoàn thành tầng 12 dự án West Lake Dominium - C2 Xuân Đỉnh

Phối cảnh tổng thể dự án West Lake Dominium. Ảnh: Nguồn internet


Đây là dự án do Công ty cổ phần Phát triển Nhà Dai-Chi (trước kia là Ciri Xuân Đỉnh), thuộc Megastar làm chủ đầu tư.

Dự án chung cư cao tầng West Lake Dominium có vị trí tại lô C2, xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Theo thiết kế, dự án cao 25 tầng, có diện tích 2.578 m2. Trong đó, diện tích xây dựng 1.342 m2, diện tích sàn 34.000 m2, mật độ xây dựng 52%.


Phương án thiết kế kiến trúc bao gồm 2 tầng hầm. Tầng 1 và tầng 2 là không gian công cộng, các cửa hàng dịch vụ, thương mại, nơi gửi trẻ. Tầng 3 đến tầng 24 bố trí căn hộ (mỗi tầng 14 căn). Diện tích sàn mỗi tầng bằng nhau. Tổng diện tích xây dựng các tầng khoảng 29.500m2, chiều cao mỗi tầng là 3,3 m.


Ngoài ra, tầng 25 cũng gồm 14 căn hộ, trong đó có 4 căn penthouse. Tầng áp mái bố trí không gian thông từ tầng 25 của 4 căn hộ với các khu kỹ thuật tòa nhà.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.