Những ngày cuối năm 2010, Chủ đầu tư Công ty Hải Vân Nam và Nhà thầu chính Coteccons - đã tổ chức lễ cất nóc dự án The Best Western Premier - Nha Trang Plaza Hotel đánh dấu sự hoàn tất thành công phần thô công trình.


Dự án Nha Trang Plaza Hotel tọa lạc tại số 38 Trần Phú – Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, ngay trên tuyến đường trung tâm Thành Phố. Công trình được đánh giá có qui mô lớn nhất khu vực Nam Trung bộ, bao gồm 41 tầng lầu với tổng diện tích sàn hơn 80.000m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Nha Trang Plaza Hotel gồm bể bơi thông minh, bãi đỗ máy bay trực thăng trên nóc khách sạn với hệ thống kính thiên văn và viễn vọng…đáp ứng nhu cầu ngắm nhìn thiên nhiên của du khách đến đây.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.