CafeLand – Vừa qua, tại khu nhà mẫu Sunrise City, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) đã tổ chức đêm tiệc chúc mừng Novaland đã hoàn thành phần thân khu South Tower thuộc dự án Sunrsie City.

alt

Ông Phan Thành Huy - Giám Đốc Tài Chính - Đại diện công ty Novaland phát biểu

Phát biểu trong đêm tiệc, ông Phan Thành Huy - Giám Đốc Tài Chính của Công ty Novaland chia sẻ, mặc dù chịu sự tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế, phải đối mặt với vô vàn khó khăn nhưng Novaland vẫn nỗ lực vượt qua mọi thử thách đã được hoàn thành đúng thời hạn và giữ đúng chất lượng công trình. Theo đó, Sunrise City hứa hẹn trở thành một công trình chất lượng cao xứng tầm của khu vực, góp phần tích cực vào sự phát triển đô thị văn minh của thành phố.

Dự án Sunrise City được xây dựng trên tổng diện tích đất 51.260m2, nằm ở cửa ngõ vào khu đô thị mới Nam Sài Gòn,cách chợ Bến Thành gần 3km.

Theo thiết kế, Sunrise City gồm 3 khu: North Tower, South Tower và Central Plaza, với 12 tháp căn hộ, mỗi tháp cao từ 31 đến 35 tầng. Dự kiến khi hoàn thành, Sunrise City sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2127 căn hộ cao cấp đạt chuẩn hạng A và hơn 50.000m2 sàn phục vụ hoạt động thương mại và dịch vụ mua sắm.

Được biết, Sunrise City được nhà thầu chính là Tập Đoàn Kumho E&C áp dụng biện pháp thi công Full Top-Down cho việc xây dựng hầm. Đaị diện Kumho E&C tại Tp.HCM, ông Choi Jong Woen cho biết: " Chúng tôi tự hào rằng sau khi dự án Sunrise City – Lô South hoàn thành sẽ trở thành công trình có căn hộ đạt chất lượng tốt nhất”.

tag: sunrise city, cat noc South Tower

Song Yến (Theo Novaland)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.