Dự án gồm 03 tòa tháp cao 20 tầng với 470 căn hộ được xây dựng trên khu đất có diện tích 2,2 ha tại 2A Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Dự án Grand Pacific do Công   ty TNHH Đầu  tư Pacific hợp   tác với Công ty Thương mại Lobana Australia thực hiện.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Dự án đã hoàn thành xong phần móng của cả 3 tòa nhà và theo kế hoạch sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2012. Ngày 15/1/2011 Công ty đã tiến hành khai trương nhà mẫu của dự án.

Grand Pacific được xây dựng trên khu đất 2,2ha tại số 2A Sơ Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng, gồm   03 tòa tháp cao 20 tầng với 470 căn hộ cao cấp cùng các tiện ích đồng bộ, hiện đại như hồ bơi, sân tennis tiêu chuẩn,   sân   tập golf,   siêu thị minimart, quán cà phê, trung tâm thể dục thể thao, bãi đậu xe 250 ô tô và 500 xe,…

Công trình gồm nhiều loại căn hộ có diện tích từ 74m2 cho căn hộ 2 phòng ngủ đến  156,8m2 căn hộ 4 phòng ngủ.
Cafeland.vn - Theo CafeF
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.