CafeLand – Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group) sẽ chuyển nhượng khoảng 4 dự án.

Hoa Sen Group: Dự kiến chuyển nhượng 4 dự án

Phối cảnh đêm cao ốc Phố Đông - Hoa Sen. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo bản tin hoạt động quý III/2011 của Tập đoàn Hoa Sen cho biết, trong thời gian tới Công ty dự kiến sẽ chuyển nhượng các dự án sau:

 

Thứ nhất, dự án Cảng Quốc tế Hoa Sen-Gemadept có diện tích 7ha, tại khu công nghiệp Cái Mép, Bà Rịa – Vũng Tàu. Hoa Sen Group gốp 45% vốn vào dự án này và đã giải ngân 43,41 tỷ đồng. Hiện tại, dự án đã hoàn thành cấp phối đá dăm đường vào cảng.

 

Thứ hai, dự án căn hộ Phước Long B, tại quận 9, Tp.HCM đã chuyển nhượng quyền sử dụng 7.856m2 đất. Hiện, công ty đã được cấp chỉ tiêu quy hoạch cho dự án. Được biết, dự án căn hộ Phước Long B được xây dựng trên diện tích hơn 8.000m2, có quy mô cao 19 tầng với khoảng 400 căn hộ.


Thứ ba, dự án căn hộ Hoa Sen Riverside có diện tích hơn 15.000m2, tại phường Phước Hữu, quận 9, Tp.HCM. Hiện dự án này đã chuyển nhượng hơn 15.000m2 quyền sử dụng đất.

 

Thứ tư, dự án văn phòng Hoa Sen Group, tại phường Bình An, quận 2. Dự án này có diện tích 969m2, hiện tại Công ty đã chuyển nhượng 969m2 đất và đang tiến hành thiết kế xây dựng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.