CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa thông báo trúng 2 gói thầu mới với trị giá hơn 1.000 tỷ đồng.

Phối cảnh Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden.

Cụ thể, HBC sẽ là làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm Thương mại – Cao ốc Văn phòng E.Town Central, quận 4 do Công ty Cổ phần Bất động sản Song Mai (thành viên của ReeCorp) làm chủ đầu tư.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold với quy mô 5 tầng hầm và 17 tầng cao. Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng.

Đồng thời, Hòa Bình cũng vừa trúng gói thầu thi công Tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden tại Thanh Xuân, Hà Nội. Hòa Bình là thầu chính hạng mục kết cấu phần thân 2 khối nhà A và B với tổng giá trị hợp đồng gần 550 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.