CafeLand – Vừa qua Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã làm lễ khởi công dự án C.T Plaza Lê Văn Sỹ tại địa chỉ 369 Lê Văn Sỹ, quận 3, Tp.HCM.

Hòa Bình khởi công dự án C.T Plaza Lê Văn Sỹ

Hòa Bình được chọn làm nhà thầu chính thi công các phần cọc khoan nhồi, tường vây. Gói thầu dự kiến hoàn thành trong vòng 125 ngày kể từ ngày khởi công.

C.T Plaza Lê Văn Sỹ có tổng diện tích hơn 1.432m2, trong đó diện tích xây dựng là 766m2, quy mô công trình gồm 2 tầng hầm và 15 tầng cao. Đây là cao ốc phức hợp với nhiều dịch vụ văn hóa đa năng và tiện ích như: Khách sạn, rạp chiếu phim thư viện sách, khu hội nghị, khu mua sắm hàng tiêu dùng, phòng tranh, phòng trà ca nhạc,…

C.T Plaza Lê Văn Sỹ có vị trí chiến lược, nằm trên con đường tập trung các cửa hàng mua sắm của quận 3 và thuận tiện về giao thông để đi đến các khu vực khác của thành phố.

C.T Plaza Lê Văn Sỹ là dự án do Công ty TNHH TM Dịch vụ Văn Hóa Minh Châu thành viên của C.T Group làm chủ đầu tư.

tag: khoi cong C.T Plaza le van sy, dia oc hoa binh, C.T Group

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.