CafeLand - UBND tỉnh Hoà Bình vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư dự án Nhà ở xã hội tại xã Sủ Ngòi, TP. Hòa Bình.

Khu vực xã Sủ Ngòi.

Theo đó, chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, GPMB) gần 778 tỉ đồng.

Dự án được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức chỉ định thầu. Thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà đầu tư từ tháng 3-2020.

Thời gian thực hiện hợp đồng không quá 36 tháng.

Được biết, khu đất thực hiện dự án đã được GPMB thuộc dự án Mở rộng phía Đông Nam Khu dân cư Bắc đường Trần Hưng Đạo, TP. Hoà Bình.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.