UBND tỉnh Hoà Bình vừa có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở và dịch vụ thương mại Đồng Bái (F-Home) tại thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, diện tích sử dụng đất khoảng 10,19ha; Quy mô dân số khoảng 1.500 người.

Tổng số lượng các loại nhà ở là 313 căn với diện tích 3,45ha, trong đó có 269 căn liền kề cao tối da 5 tầng, áp dụng xây thô 65 căn nằm tại khu vực không được phân lô bán nền; 44 căn biệt thự cao tối đa 3 tầng, áp dụng xây thô 6 căn tại khu vực không được phân lô bán nền.

Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 424,2 tỉ đồng do nhà đầu tư bố trí và huy động.

Dự án sẽ được đấu thầu để lựa chọn nhà đầu tư. Nhà đầu tư trúng thầu thực hiện đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật; đầu tư xây dựng công trình thương mại dịch vụ và xây thô hoàn thiện mặt ngoài 71 căn nhà ở theo quy hoạch được duyệt.

Công trình xây dựng tại khu dịch vụ, thương mại thực hiện theo hình thức sử dụng đất có thời hạn 50 năm. Đất ở thời hạn sử dụng lâu dài.

Tiến độ thực hiện dự án từ quý 1.2022 đến quý 2.2025.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.