CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình vừa trúng thầu công trình Sanctuary ở quận 9, Tp.HCM.

Theo đó, Hòa Bình đã trúng thầu phần thiết kế và thi công xây dựng toàn bộ công trình với tổng giá trị gói thầu khoảng 23 triệu USD thi công trong vòng 22 tháng.

Sanctuary tọa lạc tại khu phố 5, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM trên khu đất có diện tích 9.023,83m2. Sanctuary do Capitaland và Novaland làm chủ đầu tư, cung cấp dòng sản phẩm trung bình – khá với tổng diện tích sàn khoảng 60.000m2 bao gồm 530 căn hộ và dự kiến khởi công vào quý I/2012.

Đồng thời Hòa Bình đã thống nhất trao trả cho tỉnh Phú Yên dự án Khu du lịch ven đầm Ô Loan với quy mô diện tích 200ha, thuộc hai xã An Cư, An Hiệp, huyện Tuy An. Hiện HBC đang đầu tư cầu An Hải theo hình thức BOT và được khấu trừ một phần tiền thuê đất cho Khu du lịch sinh thái Rừng Dương Thành Lầu với quy mô 100ha, thuộc xã An Hải, huyện Tuy An, Phú Yên.

tag: hoa binh trung thau sanctuary, cau an hai, khu du lich ven dam o loan

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.