Thông tin từ Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội (Handico) cho biết, trong năm 2011, Tổng công ty sẽ tập trung đẩy mạnh công tác phát triển dự án mới; đồng thời rà soát, lập kế hoạch triển khai các dự án, công trình đang thực hiện của các đơn vị; phấn đấu xây dựng 290.000m2 sàn nhà ở trong năm 2011.

Theo đó, Handico sẽ tập trung đảm bảo tiến độ, chất lượng từng dự án, công trình, tập trung đối với các dự án, các công trình trọng điểm trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hà Nội; các công trình, dự án lớn mang tính quyết định đến doanh thu, sản lượng của các đơn vị như: dự án Nam Trung Yên, Trụ sở Tổng Công ty tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Khu đô thị sinh thái Vinh Tân, khu nhà ở Sài Đồng, Mai Động, Khu nhà ở Trung Văn, Dự án cải tạo xây dựng lại khu tập thể Nguyễn Công Trứ, dự án cải tạo và xây dựng mới khu tập thể Giảng Võ, Cụm công nghiệp Sóc Sơn, Nhà ở cán bộ chiến sỹ Cục cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp - Bộ Công An, phát triển các dự án trên quỹ đất hiện có của Công ty Mẹ - Tổng công ty và các đơn vị thành viên.


Một góc khu chung cư Nam Trung Yên.

Handico cũng sẽ tập trung triển khai các dự án đã khởi công trong năm 2010 như: công trình nhà A chung cư 9 tầng thuộc dự án nhà ở để bán Sài Đồng, dự án khu nhà ở cao tầng tại A10, A14 Nam Trung Yên, dự án Xây dựng tuyến đường Lê Mao (giai đoạn 2) - Thành phố Vinh - Nghệ An; các dự án nhà ở xã hội theo Nghị quyết 18/NQ-CP của Chính phủ (xây dựng nhà ở cho học sinh - sinh viên Mỹ Đình II; nhà ở cho công nhân và người có thu nhập thấp 11,9 ha tại xã Kim Chung - Đông Anh, nhà ở cho người thu nhập thấp tại quỹ đất 20% khu đô thị Sài Đồng, khu đo thị mới Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh); Dự án khu đô thị Sài Đồng (CT3-CT5); Dự án nhà ở cho người lao động trong khu công nghiệp Phú Nghĩa với quy mô 9,5 ha tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội (CT52); ….

Bên cạnh đó, Tổng Công ty cũng tập trung các nguồn lực thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư để triển khai một số dự án trong năm 2011 như: khu đô thị Northbrigde; đầu tư cải tạo xây dựng mới các chung cư A3-A4-A5-D1-D5-D6 khu tập thể Giảng Võ; Tổ hợp văn phòng - căn hộ cho thuê tại số 5 Thành Công, Tổ hợp nhà ở - dịch vụ - thương mại tại ô đất C3 Trung Hoà - Nhân Chính, dự án Mai Động...

Mặt khác, Tổng Công ty cho biết sẽ tăng cường, nâng cao năng lực tài chính của Tổng Công ty thông qua Công ty Tài chính cổ phần Handico, Công ty mẹ và các đơn vị thành viên đồng thời mở rộng hợp tác, liên doanh liên kết với các đối tác, đặc biệt là các quỹ tài chính trong và ngoài nước; Thực hiện quản lý tốt phần vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp, đảm bảo ổn định, bảo toàn và phát triển vốn. Handico cũng dự định tập trung đầu tư máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại có hệ thống, đồng bộ, chuyên sâu đáp ứng các yêu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, trong đó nghiên cứu thành lập một nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng để phục vụ các dự án lớn của Tổng Công ty.

Cafeland.vn - Theo Hà Nội mới
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.