CafeLand - Theo nguồn tin từ Bloomberg, dự án Yongsan International Business District (Yongsan IBD) có tổng vốn đầu tư 26 tỷ USD sẽ khởi công vào giữa năm tới.

Phối cảnh Yongsan IBD. Ảnh: Bloomberg.

Yongsan IBD được xây dựng trên khu đất có diện tích 565.800m2 phía Bắc sông Hàn – khu trung tâm tài chính của thành phố Seoul.

Theo thiết kế, Yongsan IBD sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1,2 triệu m2 diện tích văn phòng cho thuê, 900.000m2 diện tích sàn nhà ở và 680.000m2 diện tích bán lẻ.

Dự án do Công ty TNHH Phát triển Yongsan làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Daniel Libeskind (Mỹ). Được biết, Daniel Libeskind là đơn vị đã thiết kế cho Bảo tàng Do thái (Jewish Museum) ở Berlin và dự án One World Trade Center của Mỹ.

Dự kiến Yongsan IBD sẽ hoàn thành vào năm 2016.

H.Giang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.