CafeLand - Aeon Mall Hải Phòng - Lê Chân có tổng diện tích khoảng 93.000 m2. Đây là trung tâm thương mại thứ 6 của Aeon Mall tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 tại miền Bắc của Công ty này.

Sáng 13/5, UBND TP. Hải Phòng, Công ty Aeon Mall Việt Nam và Công ty cổ phần Xây dựng bất động sản Việt Phát phối hợp tổ chức lễ động thổ dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng- Lê Chân.

Aeon Mall Hải Phòng - Lê Chân  dự kiến khai trương vào năm 2020, có tổng diện tích khoảng 93.000 m2. Đây là trung tâm thương mại thứ 6 của Aeon Mall tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 tại miền Bắc nước ta của Công ty này. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ tạo việc làm cho khoảng 2.000 lao động.

Trung tâm thương mại này được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13 triệu khách hàng mỗi năm từ Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,...

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.