CafeLand – Bệnh viện quốc tế TTH Hà Hà có quy mô trên 1.200 giường bệnh được chia thành 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư gần 1.360 tỉ đồng.

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng giai đoạn 1 dự án Bệnh viện quốc tế TTH Hà Tĩnh tại xã Thạch Trung (Thành phố Hà Tĩnh). Bệnh viện được xây dựng trên diện tích đất 4,47ha bao gồm 1 toàn nhà chính 16 tầng với gần 400 giường bệnh và một số hạng mục dịch vụ khác; tổng mức đầu tư trên 558 tỉ đồng.

Dự kiến, giai đoạn 2, quy mô bệnh viện sẽ lên đến 800 giường bệnh với đầy đủ các chuyên khoa; có khu dịch vụ tổng hợp, nhà thi đấu thể thao, nhà tang lễ, hệ thống cây xanh, đèn chiếu sáng... hoàn chỉnh với nguồn vốn đầu tư khoảng trên 800 tỉ đồng.

Dự án do Công ty cổ phần TTH Hà Tĩnh làm chủ đầu tư.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.