CafeLand – Dự án cao tốc Bãi Vọt – Vũng Áng có tổng chiều dài 88km có tổng vốn đầu tư 15.200 tỉ đồng sẽ được đầu tư xây dựng trong giao đoạn 2021 – 2025.

Cao tốc Bãi Vọt – Vũng Áng giai đoạn phân kỳ có 4 làn xe với vận tốc thiết kế 80km/h, giai đoạn hoàn chỉnh có 6 làn xe.

Dự án sẽ được chia làm hai giai đoạn đầu tư. Trong đó, đoạn Bãi Vọt – Hàm Nghi sẽ được khởi công xây dựng trước có chiều dài 34km, tổng vốn đầu tư 7.234 tỉ đồng. Dự án có điểm đầu tại điểm giao với quốc lộ 8A (xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) và điểm cuối là tại vị trí giao với đường Hàm Nghi (Tp Hà Tĩnh).

Đoạn Hàm Nghi – Vũng Áng sẽ được triển khai sau có chiều dài 54km, tổng vốn đầu tư 8.091 tỉ đồng. Điểm đầu dự án tại đường Hàm Nghi (Tp Hà Tĩnh) và điểm cuối tại vị trí giao quốc lộ 12C, thị trấn Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Để đầu tư cao tốc Bãi Vọt – Vũng Áng sẽ có khoảng 1.045 hộ dân bị ảnh hưởng với khoảng 670ha đất bị thu hồi.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.